หุ้มแหวนพระ

แหวนพระ เลี่ยมทอง ล้อมเพชร หุ้มแหวนพระ

รับเลี่ยมแหวนพระ และจำหน่าย แหวนพระ เลี่ยมทอง ราคาโรงงาน100% มีทุกแบบ ทุกประเภท มีทั้งแบบเรียบๆทันสมัย และ แบบไทยๆดั้งเดิม ล้อมเพชร ลงยา แกะลาย เหมาะสำหรับแหวนพระของทุกเกจิ อีกทั้งเรายังสามารถเลี่ยมวัตถุมงคลอย่าง แหวนพิรอด แหวนตะกร้อ ได้อีกด้วย

งาน หุ้มแหวนพระ ของร้านเรานั้นให้ทองคำเปอร์เซ็นต์สูง 75-95% (ตามมาตรฐาน สคบ.) เพชรแท้คุณภาพดี VS-VVS น้ำ 95-100 ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับงบประมาณได้ และ งานทุกชิ้นเป็นงานขึ้นมือ รับรองว่าออกมาสวยและคุณภาพสูงแน่นอน

Showing 1–24 of 29 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดหุ้มทองแหวนพระเพิ่มเติม

  ในปัจจุบันนี้แหวนพระเป็นที่นิยมมาก ด้วยความที่มีพลังพุทธคุณในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านแคล้วคาดปลอดภัย ความรัก โชคภาค ความร่ำรวย เงินทอง ขึ้นอยู่จุดประสงค์ของพระเกจิที่สร้างขึ้นมา ซึ่งทุกวันนี้นั้นมีแหวนของหลายวัดและเกจิอาจารย์ เช่น แหวนหลวงปู่ดู่ หลวงปู่ทวด แหวนหลวงพ่อโลธร หลวงพ่อเพิ่ม หลวงพ่อรวย หลวงพ่อกวย หลวงพ่อละเอียด โดยหากลูกค้าต้องการความปลอดภัย แคล้วคาด แล้วละก็ ทุกคนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ใส่ แหวนหลวงปู่ทวด หรือ หากต้องการเมตตามหานิยม ความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา ก็จะนิยมใส่แหวนหลวงพ่อรวย หรือ หากอยากจะขอพร คิดสิ่งใดได้สมความปรารถณา ก็จะแนะนำให้ใส่แหวนหลวงพ่อโสธร กันเป็นส่วนมาก สมัยนี้ลูกค้ายังนิยมนำสิ่งที่ได้เช่าบูชามาไปเลี่ยมทอง เพื่อเพิ่ม ความสวยงาม หรูหรา อีกด้วย

  ทั้งนี้ห่ากลูกค้าต้องการใช้บริการ หุ้มทอง กับทางร้านท้าวสยาม สามารถเข้ามาดูตัวอย่างจริงที่หน้าร้านได้เลย เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า อยากได้แบบไหน เราทำได้หมด พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพของสินค้าว่า ทองเปอร์สูง และ เพชรเกรดดี แน่นอน หากลูกค้ากำลังคิดอยู่ว่าจะหุ้มทองกับ ร้านไหนดี ละก็ขอให้ลองให้โอกาสร้านท้าวสยามหน่อยนะครับ

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล