แหวนพระ เลี่ยมทอง ล้อมเพชร หุ้มแหวนพระ

รับเลี่ยมแหวนพระ และจำหน่าย แหวนพระ เลี่ยมทอง ทุกแบบ ทุกประเภท ในราคาส่ง โดยการเลี่ยมหรือหุ้มแหวนพระนั้นสามารถทำได้กับแหวนพระของทุกวัดทุกเกจิอาจารย์ เช่น แหวนหลวงพ่อรวย, แหวนหลวงพ่อเพิ่ม, แหวนหลวงปู่ดู่, แหวนไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์, แหวนอาร์มหลวงพ่อโสธร, แหวนหลวงปู่ทวด, หลวงพ่อเอียด เป็นต้น นอกจากนี้ แหวนพิรอด แหวนตะกร้อ แหวนหางช้าง แหวนงาช้าง ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สำหรับการหุ้มหรือเลี่ยมแหวนพระนั้น ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบที่ต้องเองได้เลย ยกตัวอย่างเช่น หุ้มทองข้างนอกอย่างเดียว/หุ้มทั้งด้านนอกและด้านใน, เปิดช่องให้เห็นโค้ดที่ตรอกบนแหวนและลายยันต์ต่างๆ, แกะลาย/ขัดเงา/พ่นทราย/ฉลุลายไทย/เดินลายลวดเกลียว, ล้อมเพชร/ไม่เพชร, ลงยาเพิ่มเติม เป็นต้น โดยงานเลี่ยมแหวนพระทุกขิ้นเป็นงานแกะมือ100% สวยประณีตอ่อนช้อยไม่เหมือนงานเลเซอร์

ร้านท้าวสยามใช้ทองคำ เกรด90% ตามมาตรฐานร้านทองในการผลิตชิ้นงาน โดยลูกค้าสามารถเลือกขนาดเพชรและเกรดเพชรเองได้ซึ่งจะมีทั้งเพชรแท้ (ราคาตามเกรดความสะอาดและสี เช่น VVS น้ำ98 เป็นต้น) และเพชรสังเคราะห์


ผลงานเลี่ยมแหวนพระ


ข้อควรรู้ แหวนพระ เลี่ยมทอง

ในปัจจุบันนี้แหวนพระเป็นที่นิยมมาก ด้วยความที่มีพลังพุทธคุณในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านแคล้วคาดปลอดภัย ความรัก โชคภาค ความร่ำรวย เงินทอง ขึ้นอยู่จุดประสงค์ของพระเกจิที่สร้างขึ้นมา ซึ่งทุกวันนี้นั้นมีแหวนพระของหลายวัดและเกจิอาจารย์ เช่น แหวนหลวงปู่ดู่ แหวนหลวงปู่ทวด แหวนหลวงพ่อโลธร แหวนหลวงพ่อเพิ่ม แหวนหลวงพ่อรวย หลวงพ่อกวย หลวงพ่อละเอียด โดยหากลูกค้าต้องการความปลอดภัย แคล้วคาด แล้วละก็ ทุกคนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ใส่ แหวนหลวงปู่ทวด หรือ หากต้องการเมตตามหานิยม ความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา ก็จะนิยมใส่แหวนหลวงพ่อรวย หรือ หากอยากจะขอพร คิดสิ่งใดได้สมความปรารถณา ก็จะแนะนำให้ใส่แหวนหลวงพ่อโสธร กันเป็นส่วนมาก สมัยนี้ลูกค้ายังนิยมนำแหวนพระไปเลี่ยมทอง เพื่อเพิ่มความสวยงามหรูหรา อีกด้วย

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top