หุ้มเลสพระ

เลสหลวงพ่อรวย เลี่ยมทอง เลสพระ หุ้มทอง ฝังเพชร ทุกรุ่น

ร้านท้าวสยาม รับเลี่ยม/หุ้มทอง เลสพระ ทุกรุ่น ทุกเกจิ ทุกวัด โดยที่นิยมที่สุดจะเป็น เลสหลวงพ่อรวย เลี่ยมทอง และ เลสหลวงพ่อเพี้ยน

ลูกค้ามักถามว่า มีแบบไหนบ้าง ? ราคาเท่าไร ? ร้านเราทำได้ทุกแบบ ทุกดีไซน์ เช่น แบบเรียบๆทันสมัย หรือ แบบไทยๆดั้งเดิม แกะลาย ลงยา ฝังเพชร ขัดเงา ยกซุ้มแบบต่างๆ ปะลาย พ่นทราย ซึ่งร้านเราใช้ทองคำแท้เปอร์เซนต์สูง 80-95% เพชรแท้เกรดดี VS-VVS น้ำ95-100 ตามงบของลูกค้า ในราคาโรงงานผลิต100% อีกทั้งงานทุกชิ้นเป็นงานขึ้นมือสวยแน่นอน

Showing all 23 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดหุ้มทองเลสพระเพิ่มเติม

  เลสพระเป็นหนึ่งในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังเป็นเอกลักษณ์วัตถุมงคลของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในปัจจุบันเลสพระที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เลสหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก หรือในชื่อ พระครูสุนทรธรรมนิวิฐ ซึ่งมีหลากหลายรุ่น เช่น เลสหลวงพ่อรวยป59 ปี55 ปี49 ปี48 รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ รุ่นรวยพันล้าน รุ่นชนะจน รุ่นรวยปลดหนี้ รุ่นรวยทันใจ รุ่นแรก ซึ่งมีพุทธคุณในด้าน โชคลาภ สิริมงคล เมตตามหานิยม ต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีพระเกจิดังของวัดต่างๆได้สร้างขึ้นมาอีกด้วย เช่น เลสหลวงพ่อเพี้ยน เลสหลวงปู่หลิว หมุน ศุข แสน เฮง เอี่ยม

  ลูกค้าที่เช่าเลสจากทางวัดมานิยมจะนำมาเลี่ยมทอง หรือ บางคนเรียกว่า หุ้มทอง เพื่อเพิ่มความหรูหรา สวยงาม และมูลค่า โดยการเลี่ยมทองนั้นก็จะมีหลายดีไซน์และลูกเล่น ไม่ว่าเป็น ดีไซน์แบบเรียบๆดูหรูหราทันสมัย โดยใช้การขัดเงา หรือจะเป็นดีไซน์แบบไทยโบราณดั้งเดิมขลังๆ โดยเน้นการ แกะฉลุลาย ยกซุ้ม ปะลาย อีกทั้งเรายังสามารถทำให้ดูสวยงามมากขึ้นโดยการ ลงยา สีต่างๆ และ ฝังเพชร ลงในชิ้นงานได้อีกด้วย หากลูกค้ากำลังคิดอยู่ว่าจะหุ้มทองกับ ร้านไหนดี ละก็ขอให้ลองให้โอกาสร้านท้าวสยามหน่อยนะครับ

  ทั้งนี้คุณลูกค้าควรสวดคาถามหาลาภ เพื่อบูชาด้วย “สัมพุทธชิตา จะ สัจจานิ เกรัตสะ พระพุทธชิตา สัพพโส คุณะวิภา สัมปัตโต นะรุตตะโม มหาลาภัง ภวันตุ เม.”

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล