เลสหลวงพ่อรวย เลี่ยมทอง กรอบเลสหลวงพ่อรวย เลสพระ ทุกรุ่น

รับทำ/รับเลี่ยม เลสหลวงพ่อรวย ทุกรุ่น ทองแท้ ราคาส่ง กรอบเลสหลวงพ่อรวย เลสพระ เลี่ยมทอง หุ้มทอง หน้าเลส2บาท 4บาท ของทุกเกจิอาจารย์ไม่ว่าจะเป็นเลสหลวงพ่อพัฒน์ เลสหลวงพ่อเพี้ยน หลวงปู่แสน หลวงปู่หลิว โดยงานทุกชิ้นของทางร้านท้าวสยามจะเป็นงานทำมือคุณภาพสูงทั้งหมดโดยช่างทองมากประสบการณ์ สวยประณีตแน่นอน

สำหรับกรอบเลสหลวงพ่อรวย ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบเองได้หมด เช่น หน้ากากครอบหัวเลสแบบถอดได้/หรือเลี่ยมแบบถาวร, ดีไซน์ทันสมัยเรียบหรู/ไทยโบราณแนวสุโขทัย, จำนวนซุ้ม 1 ซุ้ม/3ซุ้ม, ลงยา/ไม่ลงยา, ล้อมเพชร/ไม่ฝังเพชร, แกะลายไทย/ขัดเงา โดยร้านท้าวสยามมีบริการออกแบบใหม่ให้ฟรีตามความต้องการของลูกค้า หรือลูกค้าจะเลือกจากตัวอย่างผลงานด้านล่างก็ได้เช่นกัน

กรอบเลสหลวงพ่อรวย ของทางร้านผลิตจากทองคำแท้เปอร์เซ็นต์มาตรฐานเกรดทอง90% ไม่ลอกไม่ดำ ในส่วนในเพชรมีให้เลือกทั้งเพชรแท้และเพชรCZ ซึ่งราคาจะปรับตามเกรดความสะอาดและสีที่ลูกค้าต้องการ


ผลงานเลสหลวงพ่อรวย เลสพระ


ข้อควรรู้ กรอบเลสหลวงพ่อรวย เลี่ยมทอง

เลสพระเป็นหนึ่งในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังที่คนนิยมนำมาเลี่ยมใส่กรอบเลสไม่แพ้พระเครื่องเลย ในปัจจุบันเลสพระที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เลสหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก หรือในชื่อ พระครูสุนทรธรรมนิวิฐ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นที่ดังๆ เช่น เลสหลวงพ่อรวยรุ่นแรก 2537, รุ่น2ปี40, ไตรมาสปี48 49 55 59, รุ่นรวยโชคลาภ 51, รุ่นเจริญพร 54, รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ 59, รุ่นรวยพันล้าน 55, รุ่นชนะจน 56, รุ่นศรฤทธิ์ 57, รุ่นรวยทันใจ 58, รุ่นเสาร์ห้าพญาไก่ 60, รุ่นรวยปลดหนี้ เป็นต้น ซึ่งล้วนเน้นพุทธคุณในด้าน โชคลาภ สิริมงคล เมตตามหานิยมเป็นหลัก นอกจากหลวงพ่อรวยแล้ว เลสหลวงพ่อเพี้ยน เลสหลวงพ่อพัฒน์ หลวงปู่หลิว หลวงปู่หมุน หลวงปู่แสน ก็นิยมนำมาเลี่ยมทองใส่กรอบเลสอยู่เหมือนกัน โดยส่วนมากแล้วคนที่ข้อมือไม่ใหญ่ก็จะนิยมใส่เป็นเลสหน้า 2 บาท ส่วนคนที่ข้อมือใหญ่หน่อยก็จะนิยมเป็นหน้า 4บาท

ตัวกรองการแสดงผล

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top