เลี่ยมผ่าหวาย ทองคำแท้

รับ เลี่ยมผ่าหวาย และ รับทำ กรอบผ่าหวายทอง สวยๆ ราคาส่ง โดยร้านท้าวสยามจะรูปแบบและดีไซน์ให้เลือกหลักๆคือ | รูปแบบส่วนหัว: หูห่วงธรรมดา หรือ หัวจุกครอบ | รูปแบบลวดลาย: แบบขัดเงา หรือ แบบแกะสลักฉลุลวดลาย

ร้านท้าวสยามใช้ทองคำ 90 และ เพชรแท้คุณภาพสูง ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกทุกอย่างเองได้ให้เหมาะสมกับงบประมาณ ขายได้ จำนำได้


ตัวอย่างงานผ่าหวาย


ข้อมูลเลี่ยมผ่าหวายเพิ่มเติม

งานกรอบผ่าหวาย เป็นกรอบพระรูปแบบหนึ่งที่ มีความเรียบ หรู น้ำหนักเบา ลูกค้าสามารถสั่งทำในรูปแบบ ขัดเงาเฉยๆ หรือจะ แกะลาย/ฉลุลายไทยก็ยังได้ แล้วแต่ความชอบ งานผ่าหวายจะแตกต่างกับงาน กรอบพระทั่วไป ตรงที่ผ่าหวายจะไม่มีการพับกรอบทองเพื่อปิดผนึกกรอบ(พับหลัง) แต่ในการปิดกรอบผ่าหวายนั้นจะเป็นการใช้ห่วงรัดด้านบน หรือใช้จุกครอบแทน ซึ่งรูปแบบส่วนยอดจะมีให้ลูกค้าได้เลือกสองแบบ คือ แบบธรรมดา หรือ แบบหัวจุก โดยเรายังสามารถแกะลายตกแต่งหูห่วงและจุกครอบได้อีกด้วย

นอกจากนี้ เนื่องจากไม่ต้องมีการพับหลัง กรอบผ่าหวายจึงสามารถถอดองค์พระออกได้หลายรอบโดยที่กรอบจะไม่เสียรูป แต่กรอบผ่าหวายนั้นจะมีแต่แบบจับขอบเพียงอย่างเดียว จะไม่สามารถทำปิดหลังเหมือนกรอบพระทั่วไปได้

ก่อนจะทำการเลี่ยมผ่าหวาย ช่างจะต้องนำองค์พระของลูกค้ามาวัดขนาด และทำการอัดพลาสติดกันน้ำก่อนเลี่ยม ทางเราจึงไม่ค่อยแนะนำกับองค์พระที่มีความเปราะบาง เช่น พระเนื้อ ผง ดิน ว่าน

หากลูกค้าคิดจะ เลี่ยมทอง ผ่าหวาย แล้วละก็คุณมาถูกที่แล้ว เพราะคุณภาพและความประณีตของร้านเรานั้นอยู่ในระดับที่สูง โดยร้านท้าวสยามจะใช้ทองคำแท้เปอร์เซนต์สูง 80%-95% เท่านั้นในการผลิตเพื่อรักษามาตรฐาน ซึ่งสูงกว่าที่ สคบ. กำหนดไว้ อีกทั้งเรายังใช้เพชรแท้คุณภาพดีด้วย โดยลูกค้าสามารถเลือกเกรดเพชรให้เหมาะสมกับงบประมาณได้เอง ซึ่งทั่วไปแล้วจะใช้ประมาณ VS-VVS น้ำ95-98 ซึ่งจะทำให้ชิ้นงานออกมาสวยมาก

เรื่องราคา ร้านท้าวสยามคือผู้ผลิตเอง 100% จึงมั่นใจว่าไม่มีการบวกราคาต่อแน่นอน อีกทั้งเพชร เราเป็นคนนำเข้ามาและสต๊อกในปริมาณมากจึงทำให้ เราสามารถขายลูกค้าในราคาส่งได้

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top