กรอบพระ เลี่ยมทอง ล้อมเพชร กรอบทอง

รับทำ กรอบพระทอง กรอบทอง พร้อมบริการ เลี่ยมกรอบพระ สวยๆ ทุกแบบ ล้อมเพชร ลงยา สำหรับพระทุกพิมพ์ ราคาส่ง โดยช่างมืออาชีพของทางร้าน กรอบพระเลี่ยมทองของเรามีทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบสั่งทำ โดยกรอบพระทุกชิ้นจะเป็นงานขึ้นมือแกะลายด้วยมือหน้าโทเอคุณภาพสูง100%

กรอบทอง ของเราใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์สูง เกรดทอง80% - ทอง90% ส่วนของเพชรจะมีทั้ง เพชรCZ/เพชรแท้ โดยลูกค้าสามารถเลือกเกรดของเพชร/พลอยให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ต้องการได้

สำหรับกรอบพระสำเร็จรูป ลูกค้าสามารถรอเลี่ยมและรับกลับได้เลย แต่หากเป็นกรอบพระแบบสั่งทำ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องฝากพระไว้ที่ร้าน ทางร้านจะใช้วิธีวัดขนาดไว้แทน อีกทั้งเรามีนโยบายให้ความสำคัญกับการระวังรักษาพระของลูกค้าอย่างมาก

ในมุมของดีไซน์ ลูกค้าสามารถดูตัวอย่างผลงานกรอบพระทองด้านล่างได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเลือกแบบกรอบพระที่สนใจให้ตรงตามพิมพ์พระของลูกค้า เพราะทางร้านมีบริการออกแบบและปรับแบบให้ฟรี เช่น นำดีไซน์ของกรอบพระสมเด็จไปปรับให้เข้ากับกรอบพระพิมพ์เตารีด เป็นต้น

กดปุ่ม “ตัวกรอง” ด้านล่างนี้เพื่อค้นหาตัวอย่างกรอบพระตามพิมพ์และรูปแบบที่ต้องการ

กรอบพระ เลี่ยมทองคำ สวยๆ

ผลงานกรอบพระ


รายละเอียดกรอบพระทอง

สำหรับกรอบพระ นั้นจะมีข้อควรรู้หลักๆที่ลูกค้ามักสงสัยและสอบถามกันเข้ามาบ่อยๆ ซึ่งร้านท้าวสยามได้รวบรวมมาจากประสบการณ์ของทางร้านเองและทำให้อ่านง่ายขึ้น ดังนี้

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top