หุ้มกำไลพระ

กำไลหลวงพ่อรวย กำไลพระ เลี่ยมทอง ฝังเพชร ทุกรุ่น

รับเลี่ยมทอง/หุ้มทอง กำไลพระ ทุกรุ่น ทุกแบบ แกะลาย ขัดเงา ยกซุ้ม ปะลาย ลงยา ฝังเพชร ทองคำแท้ 80-95% เพชรแท้เกรดสูง VS-VVS น้ำ 95-100 ราคาผู้ผลิต100% มีทุกสไตล์ทั้ง แบบทันสมัย และ แบบไทยเดิม

รับเลี่ยมกำไลของทุกวัด ทุกเกจิ เช่น กำไลหลวงพ่อรวย กำไลหลวงพ่อคูณ กำไลหลวงพ่อเอียด หลวงพ่อเพี้ยน หลวงพ่อเงิน ราหู พระพิฆเนศ พญานาค อยุธยา โดยช่างทองผู้ชำนาญ ซึ่งทุกชิ้นเป็นงานขึ้นมือ พร้อมการรับประกัน

Showing all 2 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดหุ้มทองกำไลพระเพิ่มเติม

  กำไลพระเป็นหนึ่งในสุดยอดวัตถุมงคล ที่คนไทยนิยมใส่ไม่น้อยกว่าเลสพระเลย โดยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดดูเหมือนจะเป็นกำไลของ หลวงพ่อรวย และ หลวงพ่อคูณ บ้างก็ใส่เพื่อความเป็นสิริมงคล เมตตามหานิยม เรียกทรัพย์ เสริมดวง โชคลาภ แต่บ้างก็ใส่เพื่อเสริมเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย ปัจจุบันนี้คนนิยมนำกำไลมาเลี่ยมทอง หรือ หุ้มทองเป็นจำนวนมาก เพื่อเพิ่มความสวยหรู โดยที่เลือกการดีไซน์นั้นก็มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แบบทันสมัยโดยการทำดีไซน์แบบเรียบๆขัดเงา หรือ แบบไทยๆดั้งเดิมที่ดูขลังๆโดยเพิ่มการแกะลายฉลุ ยกซุ้ม และ ลงยาสี นอกจากนี้แล้ว ลูกค้าก็นิยมขอให้ฝังเพชร พลอย ลงไปด้วย ซึ่งจะดูหรูดูมีระดับมาก

  หากลูกค้าท่านใด คิดอยู่ว่าจะหุ้มทอง หรือ เลี่ยมทอง กำไลพระ ที่ร้านไหนดี ขอให้ลูกค้าลองให้โอกาศร้านเราดูนะครับ เราผลิตโดยใช้ทองคำ %สูง และ เพชรคุณภาพสูง ในราคาส่ง ทองไม่เขียวไม่ดำแน่นอน พร้อมการรับประกัน ขายได้ จำนำได้แน่นอน

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล