ตลับทอง ฝังเพชร ลงยา ตลับพระทองคำ สำเร็จรูป

รับทำและจำหน่าย ตลับพระ ตลับทอง ฝังเพชร ลงยา สวยๆ รวมถึงบริการเลี่ยมตลับพระ ทุกแบบ ทุกประเภท รองรับพระทุกพิมพ์ ราคาส่ง โดยตลับพระทองคำทุกใบจะเป็นงานขึ้นมือ แกะลายด้วยมือ100% โดยช่างฝีมือสูง (ไม่ใช่งานปั้มงานเลเซอร์)

ตลับพระ ของเราผลิตจากทองคำคุณภาพสูงเกรด ตลับทอง90% ตามาตรฐานสากล สำหรับตลับพระล้อมเพชร ลูกค้าสามารถเลือกประเภท,เกรดและขนาดของเพชรเองได้ หรือจะนำเพชรมาเองก็ได้เช่นกัน

สำหรับรูปแบบดีไซน์ ตลับทองแบบสำเร็จรูปจะมีเฉพาะแบบมาตรฐานศูนย์พระ เช่น แกะลาย/ยกซุ้ม/ล้อมเพชร ทั่วไป แต่หากเป็นตลับพระแบบสั่งทำ ลูกค้าสามารถเลือกออฟชั่นเช่นลายแกะด้านหน้า/ข้าง/หลัง,การลงยาสี,การฝังล้อมเพชรของตลับทองได้เอง อีกทั้งเรายังมีบริการออกแบบให้ฟรี

สามารถชมตัวอย่างผลงานตลับพระทองคำด้านล่างนี้ได้เลย หมายเหตุ ลูกค้าสามารถเลือกหลายแบบมาผสมกันได้โดยไม่ต้องอิงตามพิมพ์พระ เพราะทางร้านจะช่วยปรับแบบที่ลูกค้าชอบให้พอดีกับองค์พระของลูกค้าเอง กดปุ่ม “ตัวกรอง” เพื่อค้นหาตัวอย่างตลับพระตามพิมพ์


ผลงานตลับพระ


รายละเอียดตลับทอง

ร้านท้าวสยามนั้นขึ้นชื่อเรื่องตลับพระ โดยตัวงานของเรานั้นอยู่ในระดับเดียวกันกับตลับทองศูนย์พระ โดยเราให้ความสำคัญกับความสวยความประณีตของการขึ้นรูปและการแกะลายตลับทอง เป็นอย่างมาก ซึ่งตลับทุกใบจะขึ้นรูปและแกะลายไทยด้วยมือ100% (ไม่ใช่งานปั้ม งานหล่อ งานเลเซอร์) อีกทั้งเราใช้ทองคำเปอร์เซ๊นต์สูงในการทำ ไม่ดำไม่แดง ขายได้ เทริน์ได้ จำนำได้ ส่วนเรื่องเพชรนั้นทางร้านไม่มั่วเกรดแน่นอน (ทั่วไปตลับพระล้อมเพชรจะใช้เพชรร่วงขนาดไม่เกิน 10 ตัง ซึ่งจะไม่มีใบ certificate GIA/HRD กันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นใครจะบอกว่าเป็นเกรดอะไรก็ย่อมได้ อยู่ที่ความซื่อสัตย์ล้วนๆ) ถ้าลูกค้าไม่เชื่อใจ ทางร้านยินดีให้ลูกค้านำเพชรมาเอง

“ระวังรักษาองค์พระอย่างดี ไวใจได้ ไม่โกง งานประณีต ทอง%สูง เพชรดี ราคาผู้ผลิต100%”

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top