กล้องส่องพระ เลี่ยมทอง ล้อมเพชร

รับเลี่ยม /หุ้มทอง กล้องส่องพระ ด้วยทองคำแท้ ลงยา ทุกสี แกะลาย สลักชื่อ นามสกุล ล้อมเพชร สวยๆ ในราคาผู้ผลิต100% โดยร้านเราใช้ทองคำ 90 (ตามมาตรฐาน สคบ.) และเพชรคุณภาพสูง VS-VVS น้ำ 95-100 โดยลูกค้าสามารถเลือกเกรดเองได้ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้


ผลงานเลี่ยมกล้องส่องพระ


รายละเอียดหุ้มทองกล้องส่องพระเพิ่มเติม

การเลี่ยมนั้นไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นองค์พระหรือวัตถุมงคลของขลังเท่านั้น เราสามารถเลี่ยมทองกับสิ่งของหรืออุปกรณ์ต่างๆได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานสั่งทำงานเลี่ยมรูปแบบไหน ร้านท้าวสยามสามารถทำได้หมด

เลี่ยมกล้องส่องพระ ร้านเราก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยผลงานกล้องส่องพระ เลี่ยมทอง ที่ทางร้านทำให้ลูกค้านั้นเป็นหนึ่งในผลงานที่เราภูมิใจนำเสนอ โดยช่างของทางร้านมีความละเอียดอ่อน ประณีตในทุกขั้นตอนของการผลิต เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของคุณลูกค้า เชน อยากได้ แกะลายไทยแบบไหน ฝังเพชรตรงไหนบ้าง ใช้เพชรกี่ตัง หรือหากลูกค้ามีแบบตัวอย่างมาให้เรา เราก็สามารถทำโคลนนิ่งขึ้นมาได้เช่นกัน หรือหากลูกค้าไม่มีแบบในใจเลย ทางร้านท้าวสยามจะช่วยจัดการให้ ให้เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า หากลูกค้ากำลังคิดอยู่ว่าจะเลี่ยมกับร้านไหนดีละก็ ขอให้ลองให้โอกาสร้านท้าวสยาม

ตัวกรองการแสดงผล

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top