แหวนนามสกุล แหวนทองสลักชื่อ ลงยา ทองแท้ ล้อมเพชร

รับทำ แหวนนามสกุล แหวนทองสลักชื่อ ลงยา ล้อมเพชร ทองแท้ สวยๆ ทุกแบบ ทุกสไตล์ ทั้งแบบทันสมัย และ แบบไทยๆ โดยลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์การออกแบบแหวนนามสกุลเองได้ เช่น เลือกสีลงยา สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว และอื่นๆ, ฟอนต์ตัวอักษรทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ, ล้อมเพชร/ประดับเพชรพลอย, ผิวแกะลาย/พ่นทราย/ขัดเงาเรียบ เป็นตัน

แหวนนามสกุล และ แหวนสลักชื่อ ของทางร้านเราตัวงานจะแบ่งเป็น 2 แบบหลักคือ 1. สลักตัวอักษรและแกะลายด้วยมือ100% 2. แกะสลักด้วยเลเซอร์ โดยทั้ง 2 แบบนี้จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

แหวนนามสกุลของทางร้านผลิตจากทองคำแท้ เกรดทอง90% ขายได้ จำนำได้ โดยทั่วไปแหวนนามสกุลจะมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 1สลึง – 2สลึง ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้านิ้วเบอร์อะไรและต้องการหน้าแหวนกว้างขนาดไหน (เช่น 4มม.- 7มม.) นอกจากนี้หากลูกค้าต้องการประดับเพชรก็สามารถเลือกประเภทและเกรดเองได้ โดยจะมีทั้งเพชรแท้(VS-VVS น้ำ 95-100)และเพชรCZให้เลือก


ผลงานแหวนนามสกุล


3 ข้อแนะนำ แหวนนามสกุล สลักชื่อ

แหวนนามสกุล และ แหวนสลักชื่อ เป็นหนึ่งในเครื่องประดับ งานฝีมือ ที่คนไทยนิยมใส่เอง หรือ มอบให้เป็นของขวัญแก่คนใกล้ตัว ในทุกๆโอกาสทั้งวันเกิด วันครบรอบต่างๆ งานหมั้น งานแต่งงาน โดยแหวนนั้นจะผ่านขั้นตอนการขึ้นรูปตามขนาดที่ต้องการ และ สลักนามสกุล หรือ ชื่อ หรือ ตัวอักษรอื่นๆ ลงไป ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถทำการ แกะลายไทย ฝังเพชร ฝังพลอย และ ลงยา ได้อีกด้วย โดยการลงยานั้นก็จะมีหลากหลายสี เช่น แดง เหลือง เขียว น้ำเงิน เป็นต้น ปัจจุบันการออกแบบนั้นมีทั้ง แบบทันสมัย และ แบบไทยๆดั้งเดิม ให้ลูกค้าได้เลือก

ตัวกรองการแสดงผล

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top