แหวนนามสกุล

แหวนนามสกุล ลงยา ทองแท้ ล้อมเพชร

ร้านท้าวสยามรับทำ แหวนสลักชื่อ และ แหวนนามสกุล ลงยา ล้อมเพชร ทองแท้ ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสไตล์ สวยๆ ทั้งแบบทันสมัย และ แบบไทยๆ โดยทางร้านจะใช้ทองคำแท้ 75 – 95% และ เพชรแท้เกรดสูง VS-VVS น้ำ 95-100 (ตามงบของลูกค้า) ลงยาได้ทุกสี เช่น แดง เขียว น้ำเงิน อื่นๆ

Showing all 12 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดแหวนนามสกุลเพิ่มเติม

  แหวนนามสกุล เป็นหนึ่งในเครื่องประดับ งานฝีมือ ที่คนไทยนิยมใส่เอง หรือ มอบให้เป็นของขวัญแก่คนใกล้ตัว ในทุกๆโอกาสทั้งวันเกิด วันครบรอบ งานหมั้น งานแต่งงาน โดยแหวนนั้นจะผ่านขั้นตอนการขึ้นรูปตามขนาดที่ต้องการ และ สลักนามสกุล หรือ ชื่อ หรือ ตัวอักษรอื่นๆ ลงไป นอกจากนี้ยังสามารถทำการ แกะลายไทย ฝังเพชร ฝังพลอย และ ลงยา ได้อีกด้วย โดยการลงยานั้นก็จะมีหลากหลายสี เช่น แดง เหลือง เขียว น้ำเงิน เป็นต้น ปัจจุบันการออกแบบนั้นมีทั้ง แบบทันสมัย และ แบบไทยๆดั้งเดิม ให้ลูกค้าได้เลือก

  แหวนนามสกุล ขายได้ไหม ? เป็นคำถามที่พบบ่อยมาก ขอบอกว่าร้านท้าวสยามใช้ ทองคำแท้ ความบริสุทธิ์สูง 75 – 95% ในการผลิต (สูงกว่าที่ สคบ. กำหนด) และใช้เพชรคุณภาพสูง ในราคาส่ง100% จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าสามารถนำไปขายได้ จำนำได้ อีกทั้งเรายังสามารถออกแบบสวยๆ ให้เหมาะกับนามสกุลของลูกค้า ได้ทุกแบบ ทุกไซน์ ไม่ว่า ครึ่งสลึง 1 สลึง 2 สลึง โดยทุกขั้นตอนทำโดยช่างผู้มีประสบการณ์สูง และผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบ ลูกค้าสามารถไว้ใจในคุณภาพของร้านเราได้เลยครับ

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล