เลี่ยมตะกรุด

เลี่ยมตะกรุด ทอง ฝังเพชร 1 – 3 ห่วง

รับ เลี่ยมตะกรุดทอง กันน้ำ ฝังเพชร ทุกแบบทุกประเภท สวยๆ ในราคาส่ง เหมาะกับ ตะกรุดของวัดต่างๆ และ ของขลังจำพวก ผ้ายันต์ หนังเสือ กุมาร

เรื่องดีไซน์ สามารถเลือกจำนวนห่วงได้ ตะกรุดเลี่ยมทอง3ห่วง 2ห่วง หรือ ห่วงเดียว และสามารถตกแต่งฝาครอบตะกรุดเพิ่มได้ เช่น ลงยา ฝังเพชร แกะลาย ปะซุ้ม อีกทั้งเรายังมีทั้งเลี่ยมแบบ กันน้ำ และ ไม่กันน้ำ โดยงานทุกชิ้นเป็นงานขึ้นมือ ออกมาสวยแน่นอน

ร้านเราใช้ ทองคำแท้เปอร์เซนต์สูง 80-95% และ เพชรแท้เกรดสูง VS-VVS น้ำ 95-100 ในราคาโรงงานผลิตของจริง100% ขายได้ จำนำได้

Showing all 15 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดเลี่ยมตะกรุดเพิ่มเติม

  หากจะถามว่า เลี่ยมตะกรุด แบบไหนดี ร้านท้าวสยามทำได้ทุกรูปแบบทุกประเภท โดยลูกค้าจะนิยมนำตะกรุดของเกจิอาจารย์ต่างๆ เช่น วัดเข้าอ้อ, หลวงปุ๋ศุข วัดปากคลอง, หลวงพ่อเดิม, หลวงพ่อทบ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังนิยมนำวัตถุมงคล ของขลัง เช่น พระรูปหล่อทรงยาว กุมาร ผ้ายันต์ และ หนังเสือ มาเลี่ยมอีกด้วย

  ตะกรุดนั้นได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน โดยทำมาจากวัสดุ เครื่องรางต่างๆ ตามตำราของครูอาจารย์แต่ละท่านที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละคนมีความเชื่อที่ไม่เหมือนกัน เช่น เชื่อกันว่าตะกรุดมงคลโสฬส หลวงปู่เอี่ยม มีความศักดิ์สิทธิ์มากในเรื่อง ปกป้องเราจากสิ่งชั่วร้ายทุกอย่าง และจะนำพาสิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลเข้ามาในชีวิต ทำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าในทุกๆด้าน นี่เป็นเพียงหนึ่งตัวอย่าง ยังมีตะกรุดชื่อดังอีกมากมายที่ท่านรู้จัก ในปัจจุบันนี้ตะกรุดได้รับความนิยมกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นกัน ตะกรุดได้ถูกดีไซน์ให้เข้ากับปัจจุบันและทันสมัยมากขึ้น

  หากลูกค้าสนใจ ตะกรุดเลี่ยมทอง สวยๆ สามารถมาที่ร้านท้าวสยามได้เลย ทางร้านเราจะเน้นความประณีตบรรจงในการเลี่ยม ทั้งการขึ้นรูป การแต่งลาย อีกทั้ง เรื่องการรักษาพระและวัตถุมงคลนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญของเรา หมดห่วงได้เลย ที่สำคัญร้านเราเป็นผู้ผลิตเอง 100% ลูกค้าจึงมั่นใจในเรื่องราคาได้เลย หากลูกค้ากำลังคิดอยู่ว่าจะเลี่ยม ที่ไหนดี ละก็ขอให้ลองให้โอกาสร้านท้าวสยามดูหน่อยนะครับ

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล