เลี่ยมตะกรุด ปลอกตะกรุด ทองคำ หลอดใส่ 3 ห่วง ราคาส่ง

รับ เลี่ยมตะกรุดทอง ปลอกตะกรุด ทุกแบบทุกประเภท สวยๆ กันน้ำ ฝังเพชร ในราคาส่ง สำหรับหลอดตะกรุดทุกขนาด ใช้ได้กับทั้งตะกรุดจากวัดต่างๆและวัตถุมงคลของขลังจำพวก ผ้ายันต์ หนังเสือ กุมาร รูปหล่อต่างๆ

ในด้านของแบบดีไซน์ จะมีทั้งปลอกตะกรุดทองคำสำเร็จรูปและปลอกตะกรุดแบบสั่งทำ สำหรับตะกรุดเลี่ยมทองแบบสั่งทำ ลูกค้าจะสามารถเลือกรูปแบบการตกแต่งปลอกตะกรุดเองได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การแกะลาย การลงยา ฝังเพชร ติดซุ้ม ติดไข่ปลา เดินลวดเกลียว ฉลุลาย จำนวนห่วง 2ห่วง 3ห่วง เลี่ยมกันน้ำ/ไม่กันน้ำ เป็นต้น โดยปลอกตะกรุดทุกชิ้นจะเป็นงานขึ้นมือแกะมือ (ไม่ใช่งานหล่อ งานปั้มพิมพ์) รับรองว่าสวยแน่นอน

ร้านเรา เลี่ยมตะกรุด โดยใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์สูง เกรดทอง90% ตามมาตรฐาน ไม่ดำไม่แดง ขายได้ เทริน์ได้ จำนำได้ อีกทั้งหากต้องการประดับเพชร ทางร้านมีทั้งเพชรแท้เกรดสูง (VS-VVS color I - D) และเพชรCZ โดยสามารถเลือกเกรดให้เหมาะสมกับงบประมาณได้


ผลงานเลี่ยมตะกรุด


รายละเอียดเลี่ยมตะกรุด

การเลี่ยมตะกรุดนั้นถือได้ว่ามีความนิยมไม่น้อยไปกว่ากรอบพระเลย โดยลูกค้ามักจะนิยมนำตะกรุดของเกจิอาจารย์ต่างๆ เช่น วัดเข้าอ้อ, หลวงปู่ศุข วัดปากคลอง, หลวงพ่อเดิม, หลวงพ่อทบ และอื่นๆ มาเลี่ยมใส่ปลอกตะกรุดทองคำ นอกจากนี้ยังนิยมนำวัตถุมงคล ของขลัง เช่น พระรูปหล่อทรงสูงเรียว กุมาร ผ้ายันต์ และ หนังเสือที่ผ่านการปลุกเสก มาเลี่ยมอีกด้วย

ตะกรุดนั้นได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน โดยมักทำมาจากวัสดุ เครื่องรางต่างๆ ตามตำราของครูอาจารย์แต่ละท่านที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละท่านจะมีความเชี่ยวชาญในคนละด้านกัน เช่น เชื่อกันว่าตะกรุดมงคลโสฬส หลวงปู่เอี่ยม มีความศักดิ์สิทธิ์มากในเรื่อง ปกป้องเราจากสิ่งชั่วร้ายทุกอย่าง และจะนำพาสิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลเข้ามาในชีวิต ทำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าในทุกๆด้าน ซึ่งนี่เป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่าง แต่โดยหลักๆแล้วตะกรุดส่วนใหญ่จะปลุกเสกมาเพื่อให้มีอิทธิฤทธิ์ในการเรื่องแคล้วคาดซะส่วนใหญ่ ทหารตำรวจมักจะพกไว้ติดตัว

ตัวกรองการแสดงผล

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top