เลี่ยมครอบแก้ว

เลี่ยมพระครอบแก้ว ทองคำแท้

รับทำ กรอบพระครอบแก้ว และ เลี่ยมพระครอบแก้ว โดยร้านเราจะใช้ทองคำแท้ 80-95% เพชรแท้ VS-VVS น้ำ 95-100 (ลูกค้าเลือกได้) ในการผลิต ร้านเรามีรูปแบบฐานครอบแก้วให้เลือก 2 แบบหลักคือ แบบปิดตาย และ แบบที่มีเดือยสำหรับเปิดออกได้ ส่วนเรื่องการกันน้ำจะมีให้เลือกอีก 2 แบบคือ ครอบแก้วแบบกันน้ำ และ แบบไม่กันน้ำ

ส่วนในเรื่องของการดีไซน์นั้น เราสามารถทำได้หมดทุกแบบ ไม่ว่าจะ ลงยา ฝังเพชร แกะลาย ปะซุ้ม ปะลาย ไข่ปลา ลวดเกลียว และลูกเล่นอื่นๆทั้งหมด

เลี่ยมพระครอบแก้ว ทองคำแท้

Showing all 4 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดเลี่ยมพระครอบแก้วพิ่มเติม

  เลี่ยมพระครอบแก้ว จะมีการทำฐานให้กว้างเป็นพิเศษ พร้อมด้วยการเลี่ยมแบบพิเศษที่จะทำให้สามารถเห็นองค์พระในมุมมองรอบทิศทาง จึงเหมาะสมอย่างมากกับองค์พระที่มีฐานกว่าง เช่น พระรูปหล่อลอยองค์ ต่างๆ

  กรอบพระครอบแก้วนั้นจะมีฐานอยู่2แบบหลักๆ
  – แบบแรกคือ แบบปิดตาย ซึ่งแบบนี้ผู้ใช้จะไม่สามารถเปิดเข้าเปิดออกเองได้
  – แบบที่สองคือ แบบมีเดือยเปิดปิด ในแบบนี้บริเวณฐานจะมีเข็มเดือยปักยึดอยู่ สามารถดึงเดือยเข้า/ออก เพื่อเปิดครอบแก้วเองได้ จึงทำให้มีประโยชน์มากเพราะ หากว่าลูกค้ามีพระพิมพ์เดียวกันหลายองค์ ลูกค้าจะสามารถสลับเปลี่ยนพระใส่ลงกรอบครอบแก้วได้

  กรอบพระครอบแก้วจะมีการเลี่ยมกันน้ำ 2 แบบ
  – แบบที่1: จะเป็นการนำองค์พระไปเลี่ยมพลาสติกก่อน ด้วยเทคนิคการเลี่ยมสำหรับครอบแก้ว แบบนี้จะกันน้ำได้ 100% แต่ไม่แนะนำสำหรับพระเนื้อเปราะบาง
  – แบบที่2: จะไม่เลี่ยมกันน้ำกับองค์พระโดยตรง แต่จะทำฝาครอบแก้วพลาสติกยึดติดกับตัวกรอบแทน ไม่สามารถกันน้ำได้100%

  ส่วนรูปแบบดีไซน์นั้นอย่างที่บอกไปว่า ร้านเราสามารถทำได้ทุกแบบทุกเทคนิค เช่น ฝังเพชร ลงยา ยกซุ้ม ปะลาย แกะลาย ไข่ปลา ลวดเกียว พิกุล ขัดเงา พ่นทราย อื่นๆ

  ร้านเรารักษามาตรฐานอย่างดี โดยการใช้ทองคำแท้เปอร์เซนต์ 80-95% และเพชรแท้เกรดสูงในการผลิต ซึ่งสูงกว่าที่ สคบ. กำหนด โดยเพชรนั้นลูกค้าสามารถเลือกเกรดให้เหมาะสมกับงบราคาของลูกค้าได้ โดยเรานำเขาและสต๊อกเพชรแต่ละรอบในปริมาณมากจึงทำให้ต้นทุนถูกลง สินค้าเราจึงราคาไม่แพง และเราคือผู้ผลิต100% หมดห่วงเรื่องราคาได้เลย

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล