เลี่ยมกระเช้า เปลือย เขี้ยวเสือเลี่ยมทอง

รับเลี่ยมกระเช้า/เปลือย วัตถุมงคลทุกชนิด เช่น เลี่ยมเขี้ยวหมูตัน เขี้ยวเสือเลี่ยมทอง เบี้ยแก้ เลี่ยมมีดหมอ งาช้างเลี่ยมทอง หัวช้างหุ้มทองคำ เลี่ยมปลัดขิก สิงห์เลี่ยมทอง ลูกสะกด ตะคต พิรอดแขน กุมาร มีดหลวงพ่อเดิม อัญมณีชิ้นใหญ่ หยกแกะลสัก ปี่เซียะหยก งาช้างแกะสลัก ไม้มงคลแกะสลัก พระรูปหล่อ และของขลังอื่นๆทุกประเภท

การเลี่ยมกระเช้านั้นเป็นการเลี่ยมแบบพิเศษสำหรับวัตถุมงคลของขลังโดยเฉพาะ(ที่ไม่ใช่พระเครื่องหรือกำไลเลสแหวนทั่วๆไป) โดยช่างจะทำการทำตัวเรือนทองคำขึ้นมาตามรูปทรงของวัตถุมงคลและครอบลงไปบนผิวของวัตถุโดยตรง ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์การออกแบบเองได้ เช่น โครงสร้างตัวเรือน, การลงยา, การฝังเพชร/พลอยต่างๆ, การปะลาย/เดินลวดเกลียว/ไข่ปลา/พิกุล/ฉลุลาย และลูกเล่นอื่นๆเป็นต้น โดยทางร้านมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถลองดูผลงานตัวอย่างด้านล่างนี้ก็ได้

ร้านเราใช้ทองคำแท้เปอร์เซ็นต์สูงเกรด ทอง90% ตามมาตรฐาน สคบ.ในการเลี่ยมทองกระเช้า ส่วนเพชร/พลอยนั้นมีให้เลือกทั้งของแท้และของสังเคราะห์ สามารถเลือกเกรดเองได้ พร้อมการรับประกัน ทางร้านมีความซื่อสัตย์ไม่มั่วเกรดแน่นอนไว้ใจได้


ผลงานเลี่ยมกระเช้า


รายละเอียดเลี่ยมกระเช้าเพิ่มเติม

การเลี่ยมเปลือย หรือเรียกอีกอย่างว่า การเลี่ยมกระเช้า เป็นอีกหนึ่งประเภทของการเลี่ยม แต่จะเน้นหนักไปที่เครื่องรางของขลังที่มีรูปร่างรูปทรงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นหลัก งานที่ได้จะออกมาในลักษณะคล้ายกระเช้า สามารถนำไปห้อยพกบูชาได้สะดวก อีกทั้งสร้างความงดงามทรงคุณค่าควบคู่ไปกับการเป็นเครื่องราง ซึ่งงานประเภทนี้ช่างจะต้องมีความชำนาญแบบเฉพาะทางมากๆ เพราะจะเป็นงานขึ้นมือชิ้นต่อชิ้น100% (หรือไม่ก็ต้องเป็นงานแกะ wax ชิ้นต่อชิ้น เพราะวัตถุมงคลแต่ละชิ้นจะมีรูปร่างไม่เท่ากัน)

ทางร้านท้าวสยามยินดีให้คำปรึกษาฟรี ช่วยให้ลูกค้าได้งานออกมาที่ตรงตามใจได้มากที่สุด

error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล
Scroll to Top