เลี่ยมกระเช้า/เปลือย

เลี่ยมกระเช้า เปลือย เขี้ยวเสือเลี่ยมทอง

รับเลี่ยมกระเช้า/เปลือย สำหรับวัตถุมงคลต่างๆที่มีรูปร่างเฉพาะตัวทุกชนิด โดยการออกแบบนั้นจะเป็นรูปแบบอิสระที่เหมาะสมกับวัตถุ อาจจะมีหรือไม่มีการใช้พลาสติกเป็นส่วนประกอบ โดยเราสามารถทำการแกะลาย ลงยา ฝังเพชร และตกแต่งอื่นๆได้ตามเท่าที่ลูกค้าต้องการ

ยกตัวอย่างเช่น เลี่ยมเขี้ยวหมูตัน เขี้ยวเสือเลี่ยมทอง เบี้ยแก้ เลี่ยมมีดหมอ งาช้างเลี่ยมทอง เลี่ยมปลัดขิก สิงห์เลี่ยมทอง ลูกสะกด ตะคต พิรอดแขน กุมาร มีดหลวงพ่อเดิม อัญมณี หยกแกะลสัก งาช้างแกะสลัก พระรูปหล่อ และวัตถุมงคลของขลังอื่นๆทั้งหมด

ร้านเราใช้ทองคำแท้ 75% – 95% (ตามมาตรฐาน สคบ.) และ เพชรเกรดสูง VS-VVS น้ำ 95-100 ตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมการรับประกัน

Showing all 19 results

Show

เรียงลำดับ / ตัวกรอง

  รายละเอียดเลี่ยมกระเช้าเพิ่มเติม

  การเลี่ยมเปลือย หรือเรียกอีกอย่างว่า การเลี่ยมกระเช้า เป็นรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลัง ไม่แพ้การใส่กรอบหรือตลับพระเลย ซึ่งเป็นการเลี่ยมที่เหมาะกับเครื่องรางที่มีรูปร่างเฉพาะตัว ไม่มีรูปแบบที่ตายตัว เช่น ปลัดขิก เขี้ยวเสือ เขี้ยวหมูตัน เขี้ยวและเขาของสัตว์อื่นๆ งาแกะสลัก มีดหมอ กุมาร พระรูปหล่อ รูปปั้นที่ผ่านการทำพิธีมา หรือ อัญมณีต่างๆ งานที่ได้จะออกมาในลักษณะคล้ายกระเช้า สามารถนำไปห้อยบูชาได้สะดวก สร้างความงดงามทรงคุณค่าควบคู่ไปกับการเป็นเครื่องราง ซึ่งช่างต้องมีความชำนาญ ความประณีตบรรจง ในการขึ้นรูปหรือเลี่ยม อีกทั้งต้องระมัดระวัง ต้องไม่ให้ชิ้นงานของลูกค้าเป็นร่อยหรือตกหล่น นอกจากนี้เรื่องการดีไซน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ที่จะทำให้งานออกมาได้สวย งดงาม เหมาะสมกับตัวชิ้นงานไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป

  ทางร้านท้าวสยามยินดีให้คำปรึกษาฟรี ช่วยให้ลูกค้าได้งานออกมาที่ตรงตามใจได้มากที่สุด หากลูกค้ากำลังคิดอยู่ว่าจะเลี่ยม ที่ไหนดี ละก็ขอให้ลองช่วยพิจารณาร้านของเราดูหน่อยนะครับบ

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล