เลี่ยมกรอบพระ

กรอบพระ เลี่ยมทอง ล้อมเพชร กรอบทอง

รับทำ กรอบพระทอง กรอบทอง สำเร็จรูป และ เลี่ยมกรอบพระ ล้อมเพชร สวยๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท สำหรับพระทุกพิมพ์ ราคาถูก ขึ้นมือแกะมือทุกชิ้น

ร้านเรามีตัวอย่างดีไซน์หลักๆดังนี้ | หน้าหลัง: จับขอบ,ปิดหลัง | ยอดและฐาน: ทั่วไป, ยกซุ้มหัวสิงห์-พิกุล-หยดน้ำ-ราหู-อื่นๆ, ปะลาย, ยืดฐาน | ด้านข้าง: ไข่ปลา เกลียวโปเต้ พิกุล อื่นๆ | ด้านหลัง: แกะลายไทย , แกะลายรูปภาพ, ขัดเงา | หูห่วง: ห่วงไข่ ห่วงจี้ ห่วงหัวเม็ดมะยม | ลงยา ทุกสี | ฝังเพชร ล้อมเพชร | พื้นผิว: แกะลาย ขัดเงา พ่นทราย | วัสดุ: ทองคำแท้ พิงค์โกลด์ ทองคำชุบขาว หากลูกค้ามีความต้องการพิเศษนอกเหนือจากนี้ เราสามารถทำให้ได้ทุกแบบ

กรอบทอง ของเราใช้ทองคำเปอร์เซนต์ 80% – 90% – 95% และ เพชรแท้ คุณภาพตามงบของลูกค้า ในราคาโรงงานผลิต100% โดยลูกค้าไม่ต้องฝากพระไว้ และ เราให้ความสำคัญกับการระวังรักษาพระของลูกค้าอย่างมาก

กรอบพระ เลี่ยมทองคำ สวยๆ

  รายละเอียดกรอบพระทองเพิ่มเติม

  ร้านท้าวสยามสามารถทำ กรอบพระ เลี่ยมทอง ได้สำหรับพระทุกพิมพ์ทุกทรง เช่น กรอบพระสมเด็จ กรอบพระเสมา กรอบพระขุนแผนพรายกุมาร กรอบพระซุ้มกอ พระพิฆเนศ พระพุทธชินราช สมเด็จเล็ก-ใหญ่ กรอบหลวงปู่ทวด รูปหล่อ พระกริ่ง หลวงพ่อปาน เป็นต้น และยังสามารถทำ กรอบพระสวยๆ สำหรับวัตถุมงคลของขลังได้ด้วย เช่น เบี้ยแก้เลี่ยมทอง เลี่ยมลูกอม 3 ห่วง ลูกสะกด สิงห์ ปลัดขิก เป็นต้น

  เรื่องของการออกแบบ เราทำได้ทุกแบบตามที่อธิบายด้านบนสุดของหน้า ไม่ว่าเป็น กรอบพระลงยา กรอบพระล้อมเพชร กรอบพระยกซุ้ม และอื่นๆทุกแบบ อีกทั้งงานร้านเราจะเป็น งานขึ้นมือ แกะมือ ทุกชิ้น

  ร้านท้าวสยามใช้ ทองคำแท้เปอร์เซนต์สูง 80-95% ซึ่งจะสูงกว่าที่ สคบ. กำหนดเอาไว้ที่ 75% อีกทั้งเรายังใช้เพชรคุณภาพสูงโดยเฉลี่ย VS-VVS น้ำ 95-98 (ขึ้นอยู่กับงบของลูกค้า) ลูกค้าจึงมั่นในคุณภาพของกรอบพระทองแท้ของร้านเราได้ ขายได้ จำนำได้ แน่นอน

  ร้านเราจะเน้นผลิต กรอบหนัก (กรอบหนา) มากกว่า กรอบเบา (กรอบบาง) เพราะว่ากรอบหนักจะสามารถแกะลายได้ลึกกว่า และสวยงามกว่า อีกทั้งความคงทนและอายุการใช้งานยังมากกว่า กรอบบางด้วย แต่ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งคู่

  ขั้นตอนการเลี่ยมนั้น ทางร้านจะวัดขนาดพระของลูกค้าไว้ และให้ลูกค้านำพระกลับบ้าน ในวันที่งานเสร็จเราจะนัดลูกค้าให้นำพระเข้ามาเลี่ยมกันน้ำ และใส่กรอบทองทอง และทำการพับกรอบปิดหลัง ร้านเรามีมาตรการระวังรักษาพระของลูกค้าเป็นอย่างดี (เราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก) หายห่วงได้

  เราคือผู้ผลิตเอง 100% และนำเข้าสต๊อกเพชรครั้งละในปริมาณมากจึงทำให้ได้ในราคาดีลเลอร์ ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สามารถทำกับร้านท้าวสยาม ได้ในราคาไม่แพงแน่นอน

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  ไม่มีสินค้าในตะกร้า

  error: Thaosiam ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อมูล